KHAI GIẢNG NGHỀ MAY CÔNG NGHIỆP VÀ SỬA CHỮA MÁY MAY CÔNG NGHIỆP

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĨNH LONG

KHAI GIẢNG

• MAY CÔNG NGHIỆP (Đào tạo miễn phí cho lao động nông thôn)
  • SỬA MÁY MAY CÔNG NGHIỆP
  • Các nghề khác theo yêu cầu

Nhận học viên mỗi ngày

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP

Liên hệ:PHÒNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP& TUYỂN SINH HỌC NGHỀ

ĐT: 0703 960.222 Hoặc 0122.781.0073 (Cô Minh)

* NGHỀ MAY CÔNG NGHIỆP VÀ SỬA CHỮA MÁY MAY CÔNG NGHIỆP

+ Đối tượng

– Lao động nông thôn trong độ tuổi lao động có nhu cầu học nghề (nam từ 16 đến 60, nữ từ 16 đến 55), có sức khỏe tốt, trình độ học vấn.

– Đối với lao động nông thôn thời gian đào tạo dưới 03 tháng theo chính sách của đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020”.

– Được hưởng các chính sách hỗ trợ theo quy định của pháp luật thuộc lĩnh vực nghề nông thôn.

+ Thời gian: 150h (May công nghiệp)

+ Thời gian: 280h (sửa chữa máy may công nghiệp)

+ Vị trí làm việc:

– Thiết kế và sửa chữa máy may công nghiệp, sử dụng thiết bị hợp lý phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp, kiểm tra sản phẩm trên dây chuyền sản xuất, may mẫu.

– Sử dụng thành thạo máy may 1 kim, 2 kim, vắt sổ.

– May được các loại sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp theo tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo định mức thời gian.

– Xử lý được một số tình huống phức tạp thường xảy ra trong quá trình chuẩn bị sản xuất.

– Định mức nguyên phụ liệu, làm việc trực tiếp và hoàn thiện sản phẩm

– Sửa chữa các hỏng hóc thường gặp trong quá trình may.