Hỗ trợ khuyến khích học tập cho học sinh Trần Ngô Duy Nam

Với tinh thần chịu khó vươn lên trong học tập là điều mà không phải học sinh – sinh viên nào cũng có thể làm được. Qua thông tin của giáo viên chủ nhiệm và các giáo viên bộ môn, nhận thấy tuy gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng em Trần Ngô Duy Nam lớp Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí khóa 9 đợt 2 siêng năng trong học tập . Ngoài giờ học, đôi lúc còn phải đi bán vé số để phụ giúp cha mẹ.

IMG 1706

Đ/c Cao Thanh Lưu – Bí thư chi đoàn khoa Điện – Điện Lạnh trao hỗ trợ học tập cho em Trần Ngô Duy Nam lớp Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí khóa 9 đợt 2

Biết được hoàn cảnh đó Đoàn Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long đã vận động doanh nghiệp, thầy cô, các bạn học sinh – sinh viên mỗi người góp một phần nhỏ giúp đỡ em trong lúc khó khăn, với số tiền em được nhận là 300.000đồng/tháng. Mức hỗ trợ 2 tháng là tháng 5 và tháng 6. Sau đó đoàn trường xem xét và có hướng giúp đỡ em, nếu em có cố gắng trong học tập. Đây là trường hợp thứ 2 mà Đoàn trường đã hỗ trợ sau bạn Lan Anh.

Duy Khăm – Bí thư đoàn trường