Hội thi tiếng hát Karaoke học sinh – sinh viên lần 1 năm 2016

Đẩy mạnh hoạt động vui chơi, giải trí là một trong những tiêu chí mà lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long rất quan tâm, giúp cho các em học sinh – sinh viên tự tin hơn trong quá trình học tập, rèn luyện và khi khởi nghiệp.
          Nhằm thể hiện sự quan tâm đó. Đoàn trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long tổ chức hội thi tiếng hát Karaoke học sinh – sinh viên lần 1 năm 2016. Hội thi cũng là dịp chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh 2/9 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó,  nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên khi tham gia sinh hoạt đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tạo sân chơi giao lưu, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập và trong phong trào đoàn của các chi đoàn học sinh – sinh viên, phát huy phong trào rèn luyện văn-thể-mỹ, phát hiện những giọng ca hay để thành lập đội văn nghệ của trường.
        Một số hình ảnh tại buổi khai mạc hội thi Karaoke học sinh – sinh viên năm 2016

0609

MC Kim Thoa dẫn chương trình khai mạc hội thi

06091
Biểu diễn chào mừng khai mạc hội thi karaoke

Đến dự khai mạc hội thi được vinh dự đoán tiếp đồng chí Huỳnh Minh Hiệp – Phó bí thư Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long, đồng chí Lê Thanh Tâm – Đảng ủy viên – Phụ trách lãnh đạo đoàn trường.

06092

Đ/c Lê Thanh Tâm Phát biểu khai mạc hội thi

Một số hình ảnh thi diễn của thí sinh nhân ngày khai mạc

06093

Tốp ca lớp Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí đang biểu diễn bài “Năm anh em trên một chiếc xe tăng”

06094

Tốp ca lớp Điện công nghiệp khóa 9 đợt 2 đang biểu diễn bài “Nối vòng tay lớn”

06095

Hình ảnh đại biểu và học sinh – sinh viên đến dự khai mạc

Hội thi còn tiếp tục diễn ra vào chiều thứ 5 hàng tuần lúc 16h30. Mời toàn thể giáo viên, CBCC, VC, học sinh – sinh viên đến dự và cổ vũ. Dự kiến bế mạc, trao giải ngày  17 tháng 11 năm 2016.