Trao quà hỗ trợ khuyến khích học tập cho học sinh

Đoàn trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long vừa trao quà hỗ trợ khuyến khích học tập tháng 5 cho em Phạm Thị Lan Anh lớp Quản trị mạng máy tính – khóa 9 đợt 1 với số tiền 300.000 đồng/ tháng và 10 quyển tập. Đây là một hành động hết sức ý nghĩa nhằm động viên, giúp đỡ em trong học tâp. Được biết gia đình em thuộc đối tượng có sổ hộ nghèo. Hằng ngày em phải đạp xe đạp hơn 10km để đến trường, em nghỉ trưa tại trường với ổ bánh mì trên tay bằng sự giúp đỡ của các bạn trong lớp.

IMG 20160516 151531

Thay mặt Đoàn trường – Đ/c P.Bí thư trao quà hỗ trợ học tập cho em Phạm Thị Lan Anh trong buổi sinh hoạt đầu tuần.

Qua đây, tôi thay mặt cho Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long kêu gọi tất cả các em học sinh – sinh viên, thầy cô, các cơ quan, doanh nghiệp hãy cùng nhau chia sẻ, động viên giúp đỡ em về vật chất, tinh thần trong điều kiện cho phép để em có động lực vươn lên trong học tập trở thành người thợ giỏi tương lai.

Duy Khăm Bí thư đoàn trường