Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long - Cải tiến không ngừng chất lượng đào tạo vì sự phát triển của xã hội

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĨNH LONG: ĐÓN ĐOÀN THAM QUAN TRƯỜNG THCS VĨNH XUÂN

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh năm 2018 của trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Long và nhu cầu học nghề của học sinh tại trường THCS Vĩnh Xuân

Kế hoạch đón đoàn học sinh tham dự chương trình “Hướng nghiệp- Tư vấn tuyển sinh năm 2018” và các em học sinh trường THCS Vĩnh Xuân đến thăm quan và tìm hiểu về hoạt động đào tạo của Nhà trường.

Ngày 15 tháng 3 năm 2018, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long đã tổ chức đón tiếp trường Trung học cơ sở Vĩnh Xuân có Ban Giám hiệu và giáo viên, phụ huynh, 70 học đến thăm quan cơ sở vật chất và nghe tư vấn hướng nghiệp tại trường.

 


Tại buổi tham quan hướng nghiệp, quý thầy cô và các em học sinh đã được nghe giới thiệu về Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long, được Nhà trường chia sẻ những thông tin bổ ích giúp học sinh hiểu rõ hơn về các ngành nghề đào tạo, các phương án tuyển sinh, quyền lợi chế độ chính sách của người học, chuẩn đầu ra và đặc biệt là cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cùng các thông tin khác liên quan đến hoạt động của nhà trường….. Ngay sau đó, quý thầy cô và các em học sinh cũng được đi tham quan toàn bộ khuôn viên của Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long, được trực tiếp quan sát các sinh viên học tập, được trải nghiệm không khí thực hành tại các xưởng thực tập của Nhà trường.

Đây cũng là dịp nhằm thiết lập mối quan hệ lâu dài giữa Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long với trường THCS Vĩnh Xuân nhằm hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công tác hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh.

Chương trình tham quan hướng nghiệp là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, qua chương trình này sẽ giúp các em có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường học tập tại các cơ sở đào tạo ngành nghề nói chung và môi trường học tập, chương trình tuyển sinh của Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long nói riêng; từ đó giúp các em định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với với năng lực bản thân và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:.

ts20182 600 300

 

]ts20183 600 300

 

ts20184 600 300

Bài viết cùng chuyên mục