Lớp mô tô học phí 305.000đ

Hồ sơ Mô tô A1 chỉ phát cho học viên thực sự có nhu cầu đăng ký học, yêu cầu HV đi KSK, photo CMND, chụp ảnh 4 tấm 3×4. Khi có đủ các loại trên thì nhân viên hướng dẫn HV ghi hồ sơ đầy đủ và sắp xếp theo đúng trình tự sau:
1. Bài thi lý thuyết: ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, ký tên.

2. Đơn xin học, thi lấy giấy phép lái xe: ghi thông tin HV, có ghi hạng, ký tên, dán ảnh, dán thêm 03 tấm ảnh 3 x 4 phía dưới.

3. Giấy khám sức khoẻ:  xem kết luận của bác sĩ phải đủ điều kiện thi, đóng dấu kết luận, đóng dấu giáp lai hình và kết luận của bác sĩ từ trung tâm y tế cấp huyện trở lên.
4. Biên bản chấm thi kỹ năng thực hành: ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, ký tên. 5. Giấy CMND pho to (không cần công chứng).
* Lưu ý:

– Những thí sinh vừa đủ 18 tuổi, phải đủ ngày, đủ tháng.

– 04 ảnh màu, cỡ ảnh 3×4 cm, không quá 06 tháng.

– Ðầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ vành tai.

– Không đeo kính, trang phục nghiêm túc, lịch sự. (Đối với nam mặc áo sơ mi, đối với nữ mặc áo có cổ).

– Ảnh được chụp trên phông nền màu xanh dương.

ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP THI RỚT:

– Thi rớt lý thuyết được đăng ký thi lại đóng 40.000đ và thi lại khóa sau.

– Rớt thực hành lần 1 đóng 50.000 đồng, thi lại khóa sau; rớt lần 2 đóng 90.000 đồng thi lại khóa sau và thi cả lý thuyết lẫn thực hành.

– Thí sinh rớt từ lần thứ 2 về sau phải ghi thêm biên bản tổng hợp và xem lại giấy KSK còn hạn không nếu hết hạn 6 tháng phải bổ sung KSK mới.