Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long - Cải tiến không ngừng chất lượng đào tạo vì sự phát triển của xã hội

Đảng Bộ cơ sở trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và trong công tác Dân vận khéo năm 2018

Ngày 27/2/2019, Đảng uỷ trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí và phong trào thi đua dân vận khéo năm 2018. Thành phần tham dự gồm 130 đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên, Học sinh sinh viên là Đoàn viên ưu tú của trường; Đến dự có đồng chí Lê Chí Thanh – Phó bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan. Đ/c Trần Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long chủ trì hội nghị và phát biểu khai mạc.

Đ/c Trần Anh Tuấn- Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc tại hội nghị

Hội nghị đã tạo điều kiện cho các tập thể, cá nhân giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua các bài báo cáo tham luận của các cá nhân, tập thể trong việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào thi đua dân vận khéo năm 2018.

 
Tập thể được biểu dương khen thưởng

Nhằm cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên nhà trường đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cũng như trong công tác Dân vận, tạo sức lan tỏa sâu rộng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đảng ủy trường đã biểu dương, khen thưởng 03 tập thể và 14 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018, và 02 tập thể và 14 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2018.

Các cá nhân được biểu dương khen thưởng

Tại Hội nghị, Đồng chí Lê Chí Thanh đã biểu dương cán bộ đảng viên nhà trường có thành tích tốt trong năm 2018, đồng thời động viên các tập thể, cá nhân phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2019 và phong trào thi đua Dân vận khéo trong năm 2019.

 Nguyễn Thị Ngọc Huyền

Bài viết cùng chuyên mục