Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long - Cải tiến không ngừng chất lượng đào tạo vì sự phát triển của xã hội

Đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Long đã có nhiều nỗ lực và dành sự quan tâm lớn lao cho việc đổi mới chương trình đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo một cách toàn diện; tăng cường cơ sở vật chất phục vụ nghiên cứu và đào tạo; đẩy mạnh việc liên kết với các doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển dụng. Nhà trường đã cử nhiều đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên đến tham quan, thực tập, kiến tập tại các doanh nghiệp.

 Ngày 16/4/2018 trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Long tiếp tục đưa sinh viên đi học tập và làm việc tại công ty Bình Minh Én vì những mục đích sau:

Đối với sinh viên: Những lợi ích chính bao gồm việc được tiếp cận với hệ thống kiến thức mới nhất, được củng cố về kỹ năng làm việc, và hơn nữa là nâng cao khả năng được tuyển dụng sau khi ra trường.

Đối với nhà trường: Hợp tác với doanh nghiệp sẽ giúp nhà trường tiếp cận các nguồn tài chính bổ sung, tiếp cận với những thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất, hiểu hơn về những yêu cầu của doanh nghiệp, qua đó hoàn thiện, đổi mới chương trình giảng dạy và cơ cấu tuyển sinh, nâng cao vị thế của trường.

Đối với doanh nghiệp: Hợp tác sẽ giúp họ nâng cao khả năng nghiên cứu, làm tăng hiệu quả kinh doanh, đồng thời cũng giúp hạn chế rủi ro khi trực tiếp tuyển lựa được những sinh viên có trình độ cao; nâng cao danh tiếng của doanh nghiệp.

Đối với xã hội: Việc hợp tác này sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế, tạo thêm việc làm cho vùng, giảm tỉ lệ thất nghiệp của sinh viên mới ra trường.

thanh01 600 300

thanh02 600 300

thanh03 600 300

Lê Lâm Duy Thanh- PĐT

Bài viết cùng chuyên mục