Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long - Cải tiến không ngừng chất lượng đào tạo vì sự phát triển của xã hội

Tổ chức lễ trao học bổng HSSV đạt thành tích khá giỏi học kỳ 2 năm 2017

Ngày 15/01/2018, Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Long long trọng tổ chức lễ trao học bổng cho HSSV đạt thành tích khá giỏi trong học kỳ 2 năm 2017.

Mục đích khuyến khích động viên các em HSSV phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức của người học nghề, đồng thời là tấm gương học tập cho các em HSSV cố gắng hơn nữa để tốt nghiệp ra trường đạt kết quả tốt.

Đến dự có Đ/c Nguyễn Thanh Toàn- Đảng ủy viên, Phó Hiệu Trưởng nhà trường, đại diện các Phòng (Khoa) cùng toàn thể các em HSSV.

Thầy Nguyễn Thanh Toàn Chúc mừng các em HSSV đã hoàn thành tốt chương trình học năm 2017, tuy nhiên vẫn còn chặng đường dài phía trước mong các HSSV phải nổ lực hết mình trong học tập những năm tiếp theo.

Thanh Cần -Khoa KHCB